VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC BÉ THIẾU NHI TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐAK ĐOA

VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC BÉ THIẾU NHI TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐAK ĐOA

Tết trung thu là dịp để dành riêng cho các bé thiếu nhi trên khắp mọi miền trên cả nước. Hình ảnh chú cuội và chị Hằng luôn gần gủi và thân thuộc với bao thế hệ tuổi thơ Việt Nam trong câu truyện cổ tích đêm rằm tháng 8, thế nhưng không phải trẻ em nào cũng được đón mùa trung thu trọn vẹn niềm vui ,vẫn còn đó những em bé có hoàn cảnh  đặc biệt bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện, với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp tết trung thu đến.

Tiết mục múa của các em nhỏ tại buổi lễ trung thu

Tại Trung tâm Y tế Đak Đoa  ngoài chương trình lễ hội với những tiết mục múa lân, những điệu múa, bài hát dành tặng các bệnh nhi và những phần quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, tại buổi trao quà đó đã có nhưng bậc phụ huynh khi lên nhận quà cho con em/cháu mình không cầm nổi nước mắt trước sự quan tâm, động viên của bệnh viện  dành cho các cháu nhân ngày trung thu.

BS. Hoàng Thị Thu