PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI DO VIRUT CORONA(nCoV)

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI DO VIRUT CORONA(nCoV)

Trước tình hình dịch bệnh Corona (nCoV) đang diễn biến hết sức phức tạp. Để nâng cao hiểu biết của người dân về cách phòng, chống dịch nCoV tối ngày 05 tháng 02 năm 2020 tại điểm trường thôn Breng Trạm Y Tế xã Ia Pết phối hợp với các  ban ngành đoàn thể xã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp  chủng mới do virut Corona (nCoV).

Về dự buổi tuyên truyền có đồng chí Lữ Quốc Tuấn Phó CT UBND xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, cán bộ công chức viên chức xã cùng 72 người dân tham dự buổi truyền thông.

Trạmtrưởng TYT xã tuyên truyền về cách phòng chống dịch nCoV

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã tặng khẩu trang cho người dân tham gia buổi truyền thông.
Kết thúc buổi tuyên truyền đa số người dân đã hiểu và nắm bắt được cách phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp chủng mới do virut Corona.
Trạm y tế xã IaPết