Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Sáng ngày 28 tháng 05 năm 2023 tại xã Hải Yang, Chi đoàn TTYT đã tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 gắn với hoạt động ngày chủ nhật xanh đợt 2/2023 do Huyện đoàn Đak Đoa tổ chức.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Lê Đình Chiến - Bí Huyện đoàn - yêu cầu các TCCS Đoàn lựa chọn nội dung triển khai chiến dịch có trọng tâm, gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương. Các hoạt động trong chiến dịch phải thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Mỗi chiến sĩ tình nguyện sẽ thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, tình nguyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng.
Ngay sau lễ ra quân chi đoàn đã tham gia dọn dẹp vệ sinh khu vực thôn Bông Hiot cũng như tham gia khám, tư vấn sức khỏe, vệ sinh cá nhân cho trẻ em tại xã.
Đồng thời thực hiện kế hoạch số 49-KH/UBH của Uỷ ban Hội tỉnh Gia Lai về kế hoạch tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023 Chi đoàn TTYT đã thực hiện những hoạt động cụ thể:

- Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho các em tại xã Hải Yang.
- Tổ chức phát cơm miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện Đak Đoa.
- Tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên bệnh viện Huyện Đak Đoa.