TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH NĂM 2019

Ngày đăng: 10/09, 14:22

TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ

 AN TOÀN THỰC PHẨM CHO BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH NĂM 2019

Căn cứ kế họach số 208/KH-UBND ngày 24/01/2019 của UBND tỉnh Gia Lai về thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số đến năm 2020 của tỉnh Gia Lai.

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Đak Đoa, trung tâm y tế huyện Đak Đoa đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến xã trong hai ngày 27 - 28/08/2019.

Lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm 

 

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Đỗ Tấn Thạnh - Phó chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai; ông Hoàng Nhưn – Phó chủ tịch UBND, Phó trưởng ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Đak Đoa,  tham dự lớp tập huấn còn có lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và 68 đại biểu là Trưởng, phó và thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tại 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đak Đoa.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện của 03 ngành Y tế, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công thương phố biến một số nội dung tại các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành; các ý kiến chỉ đạo tại chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 12/CT-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các kiến thức quản lý, phòng ngừa ngăn chặn và khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, các học viên tham dự lớp tập huấn đã trao đổi, thảo luận về những vấn đề nổi cộm trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, chia sẻ kinh nghiệm công tác và đề ra các giải pháp thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương.

                                                                                                   Tác giả. Phan Ngọc