CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ SỞ Y TẾ TỈNH GIA LAI

Chiều ngày 12/6/2019, tại Hội trưởng Sở Y tế tỉnh Gia Lai, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Y tế Gia Lai trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trên cơ sở sáp nhập 15 chi bộ thuộc ngành Y tế trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phạm Nhơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; Đồng chí Mai Xuân Hải – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế và đại diện các lãnh đạo và tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Y tế.

Đảng bộ Sở Y tế  Gia Lai nhiệm kỳ 2015- 2020 gồm 15 chị bộ trực thuộc với 225 đảng viên; theo quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 15 đồng chí; Ban Thường vụ Đảng bộ gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Mai Xuân Hải - TUV, Giám đốc Sở Y tế giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trần Duy Linh, Phó giám đốc Sở Y tế giữ chức vụ Phó Bí thư.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Tiến - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao các quyết định chỉ định Ban chấp hành, Ban thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Tiến - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Sở Y tế nhân sự kiện chính trị quan trọng này. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Việc thành lập Đảng bộ Sở Y tế là phù hợp với quy định của điều lệ đảng, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức sinh hoạt cấp ủy, chi bộ họp định kỳ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng và chất lượng đội ngủ cán bộ, đảng viên; Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác kiểm tra giám sát  của đơn vị.

Thay mặt Đảng bộ Sở Y tế Gia Lai, đồng chí Mai Xuân Hải - TUV, Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng bộ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Tiến - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng thời, xin hứa sẽ tập trung lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan và đoàn thể vững mạnh, cố gắng nỗ lực trong công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, chấp hành nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh./.

Lê Hương – Lê Thúy (Trung tâm CDC)